Công ty QA Knives - nhà cung cấp dao cắt công nghiệp tôt nhất

Góc tư vấn
10 lưỡi cưa gỗ cầm tay tốt nhất năm 2019

 

Những máy cưa cố định và nặng nề đã quá lỗi thời rồi. Với những máy cưa tròn mới, bạn có thể dễ dàng di chyển nó đến nơi đâu mà bạn muôn cắt thậm chí đi vào từng ngóc ngách chi tiết nhỏ mà không cần vật lộn hay thay đổi thế nhiều. Ngay cả khi bạn mới bắt đầu làm cũng sẽ biết dược cách vận hành máy ra sao vì chúng rất dễ dàng để có thể sử dụng. Nếu dùng quen tay, bạn thậm chí còn có thể trở thành thợ cưa chyên nghiệp với những loại máy này. Những loại cưa vòng dưới đây rất thân thiện và dễ sử dụng đối với người dùng.

 

1. Máy cưa vòng nhỏ gọn Rockwell RK3440K

 

 

Máy Rockwell RK3440K là một công cụ cắt độc đáo. Dễ dàng cắt xuyên qua những chất liệu như , đá cẩm thạch, xi măng và bê tông. Kích thước nhỏ của nó giúp dễ dàng cầm và điều khiển chỉ bằng một tay.

Máy cưa mini này sử dụng một tấm đế lò xo có tác dụng bảo vệ lưỡi cưa. Máy cưa Rockwell RK3440K có thể cắt trên vật liệu tấm mỏng hoặc mỏng như veneers, ván dăm hoặc ván ép. Đây là sản phẩm tốt nhất để cắt chính xác những chi tiết nhỏ của bất kỳ vật liệu nào nếu bạn muốn.

 

Tại sao bạn cần đến máy Rockwell RK3440K

- Công tắc khóa an toàn

- Thiết kế gồm 3 lưỡi và cần điều chỉnh độ sâu

- Thiết kế động cơ phía sau để sử dụng thoải mái

- Công nghệ hướng dẫn Laser độc quyền để cắt chính xác.

- Chổi quét  bụi để cải thiện tầm nhìn

 

2. DEWALT DWE575SB

 

 

Máy DEWALT DWE575SB có trọng lượng nhẹ nên khiến người dùng cảm thấy dễ chịu. Đây cũng là một trong những máy tốt nhất và an toàn nhất trên thị trường. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho người mới bắt đầu muốn thực hiện một số dự án cải tạo nhà mà không cần đến kỹ thuật chuyên môn nhiều.

 

Đừng nên đánh đồng trọng lượng với chất lượng thấp vì đây là một cái cưa rất bền. Gips người dùng an toàn là một tính năng quan trọng với máy cưa mini này và bạn có thể cắt gỗ với độc hính xác cao vì tầm nhìn quan sát lớn. Điều này cho phép bạn nhìn thấy nhiều lưỡi kiếm hơn và nơi nó đang cắt mà không mất bất kỳ một ngón tay nào. Tôi xin nhấn mạnh lại độ an toàn của nó.

 

Tại sao bạn cần đến máy DEWALT DWE575SB

- Tính năng ngắt điện

- Lưỡi cưa 18 răng

- Trọng lượng nhẹ và hình dạng công thái học

- Máy thổi bụi tích hợp

- Được cấp bằng sáng chế bảo vệ dây cứng

 

3. Máy cưa vòng Black & Decker BDECS300C

 

 

Black & Decker BDECS300C là sản phẩm tốt nhất để giải quyết các công việc khó khăn. Nhờ động cơ 13 amp, máy phù hợp với nhiều các thiết kế và ứng dụng khác nhau. Máy có thêm một thiết bị cắt laser để hỗ trợ người dùng thực hiện các vết cắt chính xác và thiết kế trọng lượng nhẹ giúp sử dụng dễ dàng và thoải mái.

 

Thiết bị này được sản xuất tại Mỹ và bảo hành hai năm. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc mua một sản phảm làm từ gỗ mà hiếm bán trên thị trường. Nhưng bạn vẫn tìm được nguyên vật liệu để làm ra sản phẩm đó cộng thêm với máy này, thì mọi việc không còn gì phải lăn tăn. Bạn có thể tự tạo ra thiết kế riêng của mình.

 

Tại sao bạn cần đến máy Black & Decker BDECS300C

- Thiết kế trọng lượng nhẹ

- Máy tích hợp laser

- Dễ dàng sử dụng điều chỉnh độ vát và độ sâu

- Khóa trục chính cho các lưỡi cắt an toàn

- Bảo hành 2 năm

 

4. DEWALT Bare-Tool DC 390B

 

 

Máy DEWALT Bare-Tool DC390B là một công cụ lạ mắt và một trong những cưa tròn không dây đầu tiên mang nhiều tính năng hữu dụng. Máy được bảo hành trong thời hạn 3 năm, gói dịch vụ miễn phí 1 năm và bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày. Sản phẩm này được nhiều người tiêu dùng đánh giá 5 sao vì không có điểm nào để chê! Nếu bạn đang tìm một máy cắt mà không cần dây với pin mạnh mẽ thì đây chính xác là chiếc máy bạn đang tìm kiếm bấy lâu.

 

Không thành vấn đề nếu bạn đang làm một sàn gỗ xa hoa hoặc một tủ sách gia đình đơn giản, công cụ này làm tất cả. Với dản phẩm chuyên nghiệp này không dây này, bạn có thể làm ở mọi độ cao hoặc góc một cách thuận tiện mà không phải lo lắng về việc vô tình dây của máy sẽ bị giật ra hay là ổ điện quá xa với nơi cần cắt.

 

Tại sao bạn cần đến máy DEWALT Bare-Tool DC 390B

- Tốc độ qay của lưỡi cắt là 3.700 vòng / phút

- Thiết kế không dây. Chỉ dùng pin và bộ sạc riêng biệt

- Lưỡi cacbua nghiêng

- Cắt xẻ gỗ nhanh hơn và cắt chéo

- Thiết kế với chất liệu magie bền bỉ

 

5.Máy cưa nhỏ gọn WORX WORXSAW

 

 

Máy cưa nhỏ gọn như Worx Worxsaw Compact là máy cưa mini có trọng lượng nhẹ sử dụng lưỡi dao tròn, phẳng để cắt nhiều loại vật liệu. Chúng thường chạy bằng điện hoặc dây nhưng đa số là có gắn thêm dây điện. Đây là một trong những sản phẩm tốt nhất để cắt các vật liệu tấm như kim loại, gỗ nhựa và thậm chí là đá.

 

Chúng được thiết kế đặc biệt để sử dụng bằng một tay và có thể có lưỡi bên trái hoặc bên phải. Công nghệ giảm chấn rung làm cho bạn không cần căng cứng cổ tay của mình khi cầm máy lâu. Về cơ bản những chiếc cưa nhỏ này đo lường khá tốt so với các thủ lớn hơn khi nói đến tính năng, giá tiền và sự thoải mái.

 

Tại sao bạn cần đến máy WORX WORXSAW

- Máy cho đường cắt chính xác

- Cổng chân không để dễ dàng làm sạch

- Tính năng kích hoạt an toàn

- Không dây

 

6. Máy Skil 5280-01 15 Laser

 

 

Máy Skil 5280-01 15 Laser là sản phẩm hàng đầu cho các người thợ giàu kinh nghiệm hơn như thợ mộc. Nó có một mức giá trung bình với một vài tính năng đáng giá. Máy có thiết kế nhỏ hơn gần 2/3 so với các sản phẩm khác.

 

Hướng dẫn laser giúp người dùng tự tin thực hiện các vết cắt chính xác mỗi lần. Bạn có thể sử dụng khóa trục chính để thay đổi lưỡi dao. Nhìn chung, đây là một cưa tay chất lượng tốt cho các ứng dụng vật liệu gỗ và ván ép.

 

Tại sao bạn cần đến máy Skil 5280-01 15 Laser

- Động cơ công suất 15 amp với 2,5 HP

- Máy thổi bụi tích hợp cho tầm nhìn tốt hơn

- Hướng dẫn chùm tia laser

- Lưỡi cắt cacbua 24T

- Vát 45 độ

- Khóa trục chính và trên cờ lê công cụ

 

7.Máy cưa vòng Bosch CS5 120

 

 

Máy Bosch CS5 120 là máy cưa cắt nhanh nhất trong các loại máy. Với tốc độ của máy, kết hợp với chất lượng tiêu chuẩn cao của Bosch, làm cho máy trở thành một trong những công cụ cưa tròn cầm tay tốt nhất cho tất cả các loại công việc và môi trường làm việc.

 

Máy này dễ dàng cắt một loạt các vật liệu ván ép đều với một kích cỡ bằng một cách nhanh chóng và chính xác. Lưỡi dao bên tay trái là hoàn hảo cho người dùng mặt phải, cho phép họ xem toàn bộ vị trí cắt mọi lúc.

 

Tại sao bạn cần đến máy Bosch CS5 120

- Động cơ 15 amp và arbor 1.5875 cm

- Chiều dài dây 2.74 m

- Lưỡi dao bên trái

- Khóa trục chính cải tiến mới

- Lưu trữ cờ lê trên công cụ

 

8.Máy cưa vòng Makita 5007MGA

 

 

Máy Makita 5007MGA có một thiết kế tuyệt vời với các tính năng như tấm đệm cao su trên công cụ cờ lê lưỡi và đèn LED kép có thể thắp sáng đường cắt của bạn cho tầm nhìn tối đa. Máy cưa này là công cụ mạnh, cân bằng tốt và có khả năng cắt đặc biệt.

 

Rất dễ dàng để cơ động, lưỡi kiếm mạnh mẽ cắt xuyên qua gỗ dễ dàng với đường cắt sạch sẽ. Góc xiên dương dừng đủ nhanh để tạo các góc xiên chung. Makita được người dùng đánh giá hàng đầu và vì lý do tốt.

 

Tại sao bạn cần đến máy Makita 5007MGA

- Trên cờ lê công cụ

- Động cơ 5,800 vòng / phút và 15 amp

- Đèn Led cho tầm nhìn cắt tốt hơn

- Lưỡi cắt cacbua 24T

 

9. Rockwell RK3441K Nhỏ gọn

 

 

Máy Rockwell RK3441K nhỏ gọn, là cưa tay tốt nhất trong những máy cùng lớp và có thể cắt giảm thông qua tốc độ 2x mà không cần tốn thời gian. Máy cưa cầm tay mới này có độ sâu cắt tối đa 42.8625 mm ở góc 90 độ.

 

Nó nhẹ hơn và ít cồng kềnh hơn so với cưa tròn tiêu chuẩn kích thước đầy đủ và đi kèm với bảo hành 3 năm. Máy này giống một chiếc cưa tròn với kích thước chuẩn hơn là một chiếc máy mini. Đây là chiếc cưa tốt nhất để sử dụng tại nhà hoặc ai đó đang săn lùng một sản phẩm thay thế nhẹ hơn cho các sản phẩm cồng kềnh.

 

Tại sao bạn cần đến máy Rockwell RK3441K

- Động cơ 5 amp

- Lưỡi bên trái để nhìn rõ hơn

- Bằng một nửa kích thước và trọng lượng của một sản phẩm thông thường

- Tay cầm cao su có khả năng cơ động tốt hơn

 

10.Máy cưa vòng không dây Makita SH02R1

 

 

Máy Makita SH02R1 không dây, là thế hệ tiếp theo trong những công cụ thiết kế không dây. Pin lithium-ion kiểu trượt cho phép cân bằng tốt hơn so với pin kiểu pod tiêu chuẩn.

 

Pin bao gồm và chỉ báo mức sạc LED trên bo mạch cho phép bạn biết pin của mình đang mạnh hay yếu. Chiếc cưa này rất tốt để tiếp cận không gian chật hẹp và là một máy có trọng lượng nhẹ nhỏ gọn hơn so với một công cụ có kích thước đầy đủ.

 

Tại sao bạn cần đến máy Makita SH02R1

- 1.500 vòng / phút để cắt nhanh hơn

- Cơ sở nghiêng để cắt vát từ 0-45 độ

- Chỉ nặng 1.6 kg

- Được xây dựng trong máy thổi bụi

- Lưu trữ cờ lê trên công cụ

 

Các câu hỏi hướng dẫn người mua

 

Điều gì làm cho tấm cơ sở tốt nhất?

Thông thường, điều đầu tiên để chú ý khi mua một máy cưa chính là tấm cơ sở. Nó là một trong những bộ phận thường bị hỏng nhất trên ngay cả những chiếc cưa tay tốt nhất. Vì vậy, điều gì làm cho một tấm cơ sở mạnh mẽ? Bạn nên bỏ ý định sẽ dùng máy có các tấm cơ sở làm bằng thép ra khỏi đầu đi, vì chính nó rất tệ. Chúng dễ dàng bị uốn cong nếu bị rơi hoặc va đập đủ mạnh.

 

Các tấm nhôm hoặc magiê đúc là một lựa chọn tốt hơn nhưng thậm chí chúng có thể bị nứt hoặc cong vênh nếu rơi từ độ cao đáng kể. 

 

Làm thế nào để chọn cưa tròn tốt nhất?

- Kích thước & an toàn

Chọn một máy cưa mini với kích thước nhỏ gọn hơn so với các máy cưa thông thường không đồng nghĩa với việc bạn sẽ ít gặp nguy hểm hơn. Nếu bạn không cảm thấy tự tin khi cầm nó trong tay thì có khả năng bạn sẽ tự làm tổn thương chính mình hoặc người khác. Hãy tìm những tính năng an toàn này khi bạn đang săn lùng một sản phẩm tốt:

 

- Vị trí lưỡi và tầm nhìn.

Độ sâu lưỡi cắt chính xác

Máy thổi bụi tích hợp để giữ cho đường cắt sạch

Đế máy cưa chắc chắn được làm từ chất liệu chất lượng

Khóa trục chính để chuyển đổi lưỡi dao an toàn

Các loại lưỡi dao

 

Có một vài điều cần chú ý khi mua một lưỡi cắt cho máy cưa của bạn. Đầu tiên đường kính của lưỡi dao rất quan trọng vì nó cần phải có kích thước chính xác để vừa với cưa quay của bạn. Tiếp theo, bạn cần kiểm tra kích thước arbor, đó là lỗ trung tâm. Kích thước này cũng sẽ được xác định bởi kích thước của máy cưa của bạn. Cuối cùng, bạn chỉ nên mua một lưỡi cưa có xếp hạng RPM cao hơn máy cưa bạn đang sở hữu, không phải ít hơn. 

 

Có rất nhiều lưỡi dao để lựa chọn. Người dùng có thể bị rối loạn tâm trí khi ra quyết định chọn lưỡi dao phù hợp. Bí mật nằm ở số lượng răng mà một lưỡi dao có. Một lưỡi với ít răng có thể cắt nhanh hơn nhưng không trơn tru được. Một lưỡi có nhiều răng có thể cắt chậm hơn nhưng cho vết cắt mịn hơn, đẹp hơn.

 

- Thoải mái

Nếu nhắm về yếu tố này, tốt hơn hết bạn nên mua một chiếc cưa mini nhỏ gọn. Điều này làm cho việc sử dụng chúng nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều. Chúng được thiết kế để được sử dụng bằng một tay một cách rất tự nhiên, rằng một tay cần phải thoải mái và tự tin khi cầm cưa.

 

Thiết kế tay cầm phải được bao bởi 1 lớp cao su cho thật êm và nó phải có hình dạng công thái học để phù hợp với bàn tay của bạn. Bạn không nên tạo thêm sức căng cho cổ tay của mình bằng những chiếc cưa nhỏ hơn này, vì vậy hãy chú ý đến một chiếc có tính năng giảm rung. Thiết kế giảm rung sẽ giúp cổ tay bạn đỡ mỏi.

 

Cách vận hành của máy cưa cầm tay và máy cưa cố định?

Máy cưa tròn là một loại dụng cụ điện sử dụng lưỡi dao có răng để cắt xuyên qua các loại vật liệu khác nhau. Lưỡi dao quay với một số vòng quay nhất định mỗi phút và quay xung quanh một trục cố định. Một cưa tròn có thể được gắn vào bàn làm việc hoặc cầm tay. Thông thường, máy cưa cầm tay có kích thước nhỏ hơn nhiều so với máy được gắn có hình dạng công nghiệp hơn.

 

Một máy cưa tròn cầm tay di động hơn máy công nghiệp và cho phép tự do di chuyển xung quanh vật liệu. Bạn có thể sử dụng cưa tròn để cắt nhiều loại vật liệu, đặc biệt là vật liệu ván ép. 

 

Một sản phẩm tốt phải được trang bị khóa trục chính và hệ thống phím hex cho phép người vận hành gắn các lưỡi dao khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng sản phẩm. Hầu hết mọi người đều lo lắng về việc sử dụng một thiết bị cầm tay nhưng sự thật được nói, chúng rất an toàn và dễ kiểm soát vì kích thước nhỏ. Chúng cho phép bạn mang công cụ đến công trường thay vì phải chuyên chở vật liệu đến tận xưởng cưa.

 

Kích thước lưỡi cưa tròn là bao nhiêu?

Kích thước máy cưa tròn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào loại công việc bạn dự định làm. Hay chính xác hơn, loại vật liệu bạn dự định sử dụng. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một cái cưa có thể cắt độ sâu cần thiết của vật liệu bạn đang sử dụng. Độ sâu cắt phổ biến nhất là 40mm, 55mm và 66mm và mỗi lưỡi cưa được thiết kế cho một kích thước lưỡi cụ thể nên được sử dụng tương ứng. Một điều cần nhớ là vết cắt thành phẩm phụ thuộc phần lớn vào số lượng răng mà lưỡi cưa có.

 

Một lưỡi có nhiều răng sẽ cắt chậm hơn nhưng nó sẽ mang lại đường cắt mượt mà trong khi một lưỡi có ít răng sẽ cắt nhanh hơn nhưng với đường cắt kém mịn hơn. Đây là điều cần xem xét và phần lớn sẽ ảnh hưởng đến kết quả của sản phẩm của bạn.

 

Sự khác biệt giữa truyền động trục vít và cưa tròn là gì?

Truyền động trục vít là một dạng bánh răng sử dụng một bánh răng có hình dạng của một ốc vít. Nó bao gồm hai thành phần, ốc vít và bánh xe sâu. Truyền động trục vít có thể làm giảm tốc độ quay hoặc cho mô-men xoắn cao hơn. Một trong những lợi thế chính của các đơn vị ổ đĩa sâu là chúng có thể chuyển động trong 90 độ. Với truyền động trục vít, động cơ phù hợp với lưỡi cưa và nó cung cấp đủ mô-men xoắn để khắc gỗ ướt hoặc cưa xuyên bê tông.

 

Với truyền động trục vít, phần lớn trọng lượng nằm ở phía bên tay phải vì lưỡi dao nằm ở phía bên tay trái. Với một cái cưa tròn, lưỡi dao ở phía bên tay phải và trọng lượng ở phía bên tay trái. Trọng lượng nhẹ của cưa giúp dễ dàng sử dụng cho các công việc trên cao mà không gây căng thẳng. Sự khác biệt lớn giữa cả hai là vị trí phía trước hoặc phía sau của động cơ và hộp số.

 

Không có cái nào tốt hơn cái nào, tùy thuộc vào ưu tiên công việc của bạn. Lựa chọn sử dụng máy nào trong trường hợp nào là tùy thuộc hoàn toàn vào bản thân bạn.

 

Máy cưa bàn tốt nhất là gì?

Cưa bàn di động chắc chắn là lựa chọn được khuyên dùng nhất nếu bạn đang dự định cưa xuyên qua toàn bộ gỗ. Máy cưa được thiết kế để sử dụng cho các nhà xưởng (những công việc với sản phẩm kích thước lớn) hoặc bạn cũng có thể làm tại nhà. Vậy làm thế nào để bạn biết máy nào được khuyên mua nhiều? Trước tiên hãy nhìn vào vật liệu và thiết kế . Bạn đang tìm kiếm một công cụ được làm từ vật liệu mạnh như nhôm hoặc magiê? Bạn không thích những chiếc máy làm từ nhựa rẻ tiền.

 

Tiếp theo là tính di động và lưu trữ. Bạn cần tìm một giá đỡ nhẹ, dễ dàng cất giữ và vận chuyển nhưng đủ chắc chắn để chịu được tải trọng vật liệu. Hãy tìm một giá đỡ có các tính năng bổ sung như chân đế để có độ ổn định tốt hơn hoặc cần gạt nhả nhanh để dễ dàng gấp lại. 

 

Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng lưỡi cắt phù hợp cho cưa bàn của bạn ngay từ đầu để ngăn chặn động cơ của bạn bị mòn. Số lượng răng mà một lưỡi dao cũng sẽ có ảnh hưởng đến thành phẩm của bạn. An toàn luôn là điều bắt buộc, vì vậy hãy tìm một chiếc cưa có các tính năng an toàn. Một công tắc bật / tắt được đặt ngay vị trí tốt cũng như bộ phận bảo vệ lưỡi là những lựa chọn an toàn để phòng ngừa rủi ro.

 

Tôi nên mua loại cưa tròn nào?

Trước khi chạy ra ngoài để mua một chiếc cưa tròn, bạn nên dành một vài phút để xem xét kỹ lưỡng những gì bạn muốn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu bạn đánh giá đúng các sản phẩm mà mình cần. Kích thước của cưa tròn được xác định bởi kích thước của lưỡi dao và kích thước phổ quát là 18 cm. Một lưỡi dao có kích thước này sẽ cắt xuyên qua vật liệu dày 7.62 cm và có thể cắt các chất khác ngoài gỗ.

 

Sức mạnh của cưa sẽ được đo bằng cường độ dòng điện và tiêu chuẩn là 15 amps. Bạn có thể chọn máy chạy bằng pin thay vì bằng điện như thông thường. Hãy nhớ rằng một số cổng pin có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng của máy và chúng thường đắt hơn so với cưa tròn có dây.

 

Máy cưa phải vừa vặn thoải mái trong tay của bạn và tay cầm phải được trang bị chất liệu tốt cho cảm giác cầm chắc chắn hơn. Bạn không nên mua máy nếu cảm thấy máy quá nặng hoặc không cầm được chắc chắn.  Tầm nhìn của bạn về lưỡi dao không bị cản trở bởi các bộ phận khác của máy.

 

Làm thế nào để sử dụng hướng dẫn cưa vòng?

Máy cưa tròn đã trở nên nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng đến nỗi thực sự không còn lý do gì để cưa tay thủ công có mặt trên thị trường nữa. Bạn không cần phải là một chuyên gia để có thể cắt gỗ để cho ra sản phẩm đẹp mắt. Chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

- Kẹp một tấm bảng thẳng 100% hoặc cạnh kim loại thẳng vào vật liệu cần cắt của bạn

- Căn chỉnh cạnh thẳng ở khoảng cách chính xác từ đường cắt thực tế.

- Giữ cưa chặt vào cạnh thẳng và thực hiện cắt thử.

- Đơn giản là dán ván ép khi bạn bắt đầu cắt để lưỡi dao chạm ngay bên ngoài dấu cắt.

- Điều chỉnh hoặc ngả lưỡi dao khi bạn tiến hành cắt những phần nhỏ, cẩn thận không nên làm cong vật liệu.

- Khi bắt đầu cắt, ấn mặt trước của máy vào cạnh thẳng. Khi kết thúc vết cắt, giữ chặt phần sau của máy cho đến khi vết cắt hoàn thành. 

 

Tôi nên sử dụng lỡi dao nào?

Loại lưỡi cưa bạn sử dụng sẽ ảnh hưởng phần lớn đến sản phẩm cuối cùng. Bạn nên chọn những lưỡi có tính năng linh hoạt nhất. Một lưỡi dao có thể phù hợp với một số dụng cụ điện khác nhau là một lưỡi cưa tròn tốt. Chất lượng lưỡi cắt của bạn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cuối cùng của bạn, vì vậy đừng dại mà mua những lưỡi dao rẻ tiền. Lưỡi dao đăt tiền hoen đi kèm chất lượng cũng tốt hơn và sẽ không làm hao mòn động cơ máy trong thời gian dài.

 

Tôi nên mua một máy cưa vòng có dây hay không dây?

Điều bạn nên quan tâm duy nhất chính là công suất. Một máy cưa không dây sẽ có lưỡi nhỏ hơn lưỡi có dây và có thể công suất không đủ mạnh để cắt xuyên qua một tấm ván dày. Nếu bạn đang dự định làm những công việc lặt vặt nhỏ xung quanh nhà, nơi vật liệu thường mỏng thì một cái cưa không dây sẽ phù hợp hơn.

 

Nếu vật liệu của bạn lớn hoặc dày hơn thì bạn có thể sử dụng cưa có dây. Máy cưa không dây có thể hơi mất cân bằng do vỏ pin cồng kềnh, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên trượt trong ngăn chứa pin để cân bằng tốt hơn.

 

Lưỡi cưa tròn có tổi thọ bao lâu?

Sẽ đến một ngày máy cưa của bạn đã đến tuổi và không thể sử dụng tiếp được nữa. Các lưỡi dao nên được thay thế khi chúng bị xỉn màu hoặc thậm chí sau khi bạn cố cắt 1 tấm gỗ cứng. Làm thế nào để biết nếu lưỡi cưa của bạn cần thay thế.

- Lưỡi dao trông xỉn màu hoặc bị sứt mẻ hoặc mòn răng

- Nó làm sứt mẻ vật liệu nhiều hơn những gì nó cắt

- Nó đốt gỗ

- Nó trở nên khó sử dụng.

 

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES