Công ty QA Knives - nhà cung cấp dao cắt công nghiệp tôt nhất

Góc tư vấn
5 cách dùng màng bọc thực phẩm vô cùng tiện lợi

Ngoài dùng để bảo quản thức ăn, màng bọc thực phẩm còn có vô số công dụng cực kỳ hữu ích mà có thể bạn chưa biết đấy. Cùng xem qua 5 cách dùng màng bọc thực phẩm sau đây để thấy chúng hữu dụng như thế nào nhé!

 

1. Bảo quản chuối tươi lâu hơn

 

Để giữ cho chuối luôn được tươi ngon, bạn chỉ cần bọc màng bọc thực phẩm vào phần cuống. Chỉ đơn giản như thế và chuối sẽ lưu giữ được màu sắc và độ ngon của chuối như lúc mới mua.

 

 

2. Biến hóa ly không bị tràn nước

 

Trong trường hợp chiếc ly bạn đang sử dụng không có nắp thì việc nước bị đổ ra ngoài rất dễ xảy ra. Để ngăn chặn điều này bạn có thể sử dụng dao cắt màng bọc thực phẩm cắt màng bọc thành đoạn nhỏ vừa với kích cỡ miệng ly để bọc chiếc ly lại. Bạn có thể sử dụng thêm băng keo quấn ngoài để thêm phần chắc chắn. Vậy là bạn đã hoàn thành rồi đấy. Từ nay bạn chẳng còn phải lo sợ sơ ý trượt tay làm nước đổ văng tung tóe nữa.

 

 

3. Ngăn không cho chai lọ hóa mỹ phẩm bị tràn ra ngoài

 

Khi đi du lịch, mọi người thường hay lo sợ các loại mỹ phẩm, dầu gội đầu, sữa tắm... bị lỏng nắp đậy và sản phẩm bên trong sẽ tràn ra khắp nơi trong va li. Nhưng chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn chẳng cần phải bận tâm về việc này nữa. Bạn hãy mở nắp chai, lọ và phủ một lớp màng bọc lên chúng, sau đó đóng thật chặt nắp lại và bạn đã có thể yên tâm thảnh thơi mỗi chuyến đi chơi xa rồi.

 

 

4. Giữ bó hoa tươi lâu

 

Để giữ cho bó hoa luôn được tươi và đẹp trước khi có thể cắm vào bình nước đối với nhiều người luôn là vấn đề nan giải. Tuy nhiên, sẽ chẳng còn là khó khăn nếu bạn biết tận dụng màng bọc thực phẩm. Cắt một ít màng bọc bằng dao cắt màng bọc thực phẩm và quấn quanh bó hoa cùng một chiếc khăn giấy hoặc mảnh vải ướt. Làm như vậy, bó hoa của bạn sẽ luôn tươi trong một thời gian dài đấy.

 

 

5. Bẫy côn trùng

 

Những con côn trùng cứ vo ve xung quanh suốt ngày khiến bạn khó chịu. Hãy cắt một chút trái cây và đặt chúng vào chiếc bát lớn. Sau đó, bọc kín chiếc bát lại bằng màng bọc thực phẩm. Dùng dao rạch một đường nhỏ trên bề mặt là bạn hoàn thành một chiếc bẫy thu hút côn trùng rồi đấy. Giờ thì bạn đã có thể thoải mãi thư giãn được rồi.

 

 

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES