Cách sử dụng dao cắt màng bọc thực phẩm

Cách sử dụng dao cắt màng bọc thực phẩm loại dao nhựa

Dao cắt màng thực phẩm là sẳn phẫm vô cùng tiện Ích và quen thuộc trong đời sóng hằng ngày. Nhiễu người sử dụng màng bọc thực phẫm để bảo quản thức ăn trước khi đưa vào tủ lạnh, lò vi sóng hay bảo quản bên ngoài

Góc tư vấn
Cách sử dụng dao cắt màng bọc thực phẩm loại dao nhựa

Cách sử dụng dao cắt màng bọc thực phẩm loại dao nhựa

 

Dao cắt màng thực phẩm là sẳn phẫm vô cùng tiện Ích và quen thuộc trong đời sóng hằng ngày. Nhiễu người sử dụng màng bọc thực phẫm để bảo quản thức ăn trước khi đưa vào tủ lạnh, lò vi sóng hay bảo quản bên ngoài. Nhờ những lợi ích tuyệt vời của nó mà sản phẫm này được rất nhiêu người yêu thích. Bài viết hôm nay sẽ cung cáp tắt tân tật những thông tin về sản phẩm tiện dụng này.

 

cách sử dụng màng bọc thực phẩm
Cách sử dụng màng bọc thực phẩm loại dao nhựa

 

Bước 1: Mở hộp bằng cách xé dọc đường "LINE" theo hướng mũi tên

 

hướng dẫn sử dụng màn bọc thực phẩm

 

 

Bước 2: Dùng ngón trỏ ấn hai đầu hộp tại chữ "PRESS HERE" để tạo điểm neo cho ống lõi, sau đó kéo màng bọc ra

 

hướng dẫn sử dụng màn bọ thực phẩm

 

Bước 3: Đóng nắp hộp lại để cho lưỡi dao tiếp xúc với màng bọc

 

hướng dẫn sửu dụng màn bọc thực phẩm

 

Bước 4: Phủ màng bọc lên thực phầm, đồng thời xoay xéo thân hộp ra phía ngoài sao cho lưỡi dao cắt đứt màng bọc

 

hướng dẫn sử dụng màn bọc thực phẩm

 

>>> Tham khảo ngay cách sử dụng dao sắt răng cưa cắt màng bọc thực phẩm, để có được cách sử dụng tiện lợi và đúng cách nhất.

 

Sử dụng và bảo quản

 

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, nên chọn mua màng bọc thực phẩm của các thương hiệu có uy tín, có đăng ký chất lượng và đã qua kiểm tra chất lượng. Nhằm phòng ngừa trường hợp màng bảo quản có sử dụng phụ gia độc hại, nên hạn chế bao gói thức ăn khi còn quá nóng, vì chất phụ gia dùng để dẻo hóa bao bì có thể được phóng thích và đi vào trong thức ăn. Đối với các màng nhựa PE hoặc PVC, nên hạn chế bao gói các thực phẩm có nhiều dầu mỡ, nhất là khi cần hâm nóng trong lò vi sóng, các màng này có thể bị tan chảy dễ dàng.

 

 

- Màng bọc thực phẩm PVC chỉ thích hợp với những loại thực phẩm chưa qua chế biến và cần phải rửa sạch lại thực phẩm khi chế biến món ăn; màng PE phù hợp dùng để bảo quản thức ăn đã qua sơ chế.

- Màng nhôm thường được dùng để bọc bên ngoài thực phẩm như cá, thịt nướng, giúp giữ hơi nước bên trong thực phẩm, giúp thức ăn không bị bay hơi hay mất mùi và không bị cháy. Không được sử dụng màng nhôm trong lò vi sóng vì chất nhôm sẽ làm chệch hướng sóng điện từ, có thể gây hại cho lò.

 

 

- Không dự trữ thực phẩm giàu axít, vì sau một vài ngày được bọc trong giấy bạc, lượng axít trong món ăn sẽ phản ứng với chất nhôm và ăn mòn chúng. Một lượng nhôm nhỏ có thể thẩm thấu vào thức ăn và làm cho món ăn có vị kim loại. Đối với những thức ăn có axít, dùng màng bọc thực phẩm bằng nhựa là cách bảo quản tốt nhất.

 

>>> Tham khảo ngay dao cắt màng bọc thực phẩm đến từ thương hiệu QA Knives - một công ty chuyên sản xuất dao cắt công nghiệp theo nhu cầu khách hàng.

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của công ty QA Knives - một công ty chuyên sản xuất dao cắt công nghiệp đứng đầu thị trường.

 

>>> NGUỒN: THAM KHẢO

 

 

 

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES