Công ty QA Knives - nhà cung cấp dao cắt công nghiệp tôt nhất

Góc tư vấn
Khi máy in hóa đơn bị lỗi dao cắt răng cưa bạn làm thế nào?

Dao cắt hóa đơn răng cưa là một bộ phận hoạt động liên tục trên máy in hóa đơn bán hàng, không khó để bạn hoặc người dùng nào đó gặp trường hợp bị lỗi. 

 

Liệu rằng dao cắt giấy của máy in hóa đơn có thể sửa chữa được không? Làm gì để khắc phục tình trạng dao răng cưa cắt hóa đơn bị lỗi?

 

Bài viết mà QA Knives chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp hết thắc mắc của bạn

 

Bạn đã hiểu về loại dao răng cưa cắt hóa đơn?

 

Với sự phát triển về công nghiệp ngành nhựa cũng như công nghiệp phụ trợ. Dao cắt răng cưa  là sản phẩm không thể thiếu trong các ngành công nghiệp như thực phẩm, hóa đơn, in ấn...

 

Sản phẩm được sản xuất bởi nguyên vật liệu nhập khẩu 100%.

 

Dao cắt răng cưa được làm bằng thép không gỉ mang đến độ sắc bén và khả năng cắt mịn. Dao được thiết kế với lưỡi hình răng cưa sắc bén nên bạn không cần quá nhiều lực để thực hiện việc cắt bao PP - PE.

 

 Một số loại dao cắt răng cưa như:

 

- Dao răng cưa bản lớn

 

- Dao cắt quai

 

- Dao răng cưa cắt hóa đơn

 

- Dao răng cưa ngành bao bì

 

 >>> Xem ngay dao răng cưa cắt hóa đơn đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Bạn làm thế nào khi máy in hóa đơn bị lỗi dao cắt răng cưa?

 

Khi máy in hóa đơn bị lỗi dao cắt bạn làm thế nào. Là một bộ phận hoat động liên tục trên máy in hóa đơn bán hàng, không khó để bạn hoặc người dùng nào đó gặp trường hợp này. Liệu rằng dao cắt giấy của máy in hóa đơn có thể sửa chữa được không ?.

 

- Dao cắt máy in hóa đơn có thể thay thế thế được không, và giá để thay thế là bao nhiêu tiền?

 

Với tính năng tự động cắt giấy sau khi in xong, đây là một bộ phận mang lại sự tiện lớn rất lớn khi bạn sử dụng một chiếc máy in hóa đơn. 

 

Thiếu chúng thì tính năng tiện lợi nhất của máy in hóa đơn này đã bị lược bỏ đi mất. Chưa kể đến nếu việc hỏng dao cắt bị kẹt cứng khiến chiếc máy in hóa đơn không thể hoạt động được nữa.

 

Trường hợp nhiều người cho rằng chúng bị “cùn” sau thời gian dài sử dụng thì chúng không phải như vậy. 

 

- Dao cắt của máy in hóa đơn không phải thiết kế để cắt giấy bằng lưỡi dao sắc. 

 

Chúng là 2 miếng thép được uốn cong để tạo nên vết cắt mà thôi. Nên bạn hoàn toàn yên tâm là chúng không thể cùn được đâu, nhưng nếu chúng bị lỗi bị kẹt cứng thì bạn bắt buộc phải thay thế chúng. 

 

Sửa chữa dao cắt này gần như là rất khó, việc sửa chữa cũng gần như là thay thế mà thôi.

 

>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách sửa chữa cũng như thay thế dao cắt răng cưa cắt hóa đơn. Vui lòng liên hệ với những công ty chuyên gia công các loại dao cắt công ngiệp dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé! 

Nguyên nhân dao cắt giấy bị hỏng

 

Nguyên nhân dao cắt giấy bị hỏng thì thường đến từ người dùng sai cách mà thôi. Như đã nói ở trên thì dao cắt máy in hóa đơn chỉ là 2 miếng thép được uốn cong tạo vết cắt trên giấy. 

 

Nếu trong khi sử dụng người dùng vô tình không đóng nắp máy in chặt xuống. 

 

Điều này vô tình làm 2 miếng thép này không chính xác với nhau nữa. Điều đơn giản nhất là chúng là cho mép của 2 miếng thép này vị sứt. 

 

Khiến chúng không thể chạy hết quy trình cắt khiến máy bị kẹt cứng lại và báo đèn đỏ liên tục. Nếu bạn mới gặp 1 – 2 lần có thể chúng vẫn có thể hoạt động lại khi bạn đóng nắp chặt lại.

 

Nhưng nếu chuyện này xảy ra liên tục sẽ khiến cho vết sứt càng nhiều, chắc chắn chúng sẽ hỏng một lúc nào đó. Do đó bạn nên nhớ động tác đóng nắp máy in thật chặt những khi thay giấy. 

 

Hạn chế tối đa việc gây sứt miếng thép cắt giấy này. Bởi cho dù bạn có thể khắc phục tạm thời để chúng tiếp tục hoạt động đi nữa. 

 

Thì các vết sứt này khiến cho các vết cắt không còn đẹp như ban đầu được nữa. Thậm chí vết cắt còn tạo ra các vết nham nhở ngay trên mặt giấy.

 

Thay dao cắt máy in hóa đơn tại nơi uy tín

 

Khi dao cắt giấy của máy in hóa đơn bị hỏng thì ngoài việc thay thế chúng là việc cần làm. Vì việc sửa chữa gần như là không thể, bạn cần một nơi thay thế dao cắt uy tín và tốt nhất.

 

Bởi việc thay thế dao cắt phải tháo lắp toàn bộ chiếc máy in hóa đơn của bạn mới có thể thay thế được. Một đơn vị kém có thể làm hỏng các khớp nhựa của máy in, khiến chúng không còn chắc chắn như lúc đầu được nữa.

 

Thay dao cắt máy in hóa đơn tại nơi uy tín

 

Hơn nữa việc tháo lắp ảnh hưởng trực tiếp đến việc bảo hành của sản phẩm nữa. Nếu máy in của bạn còn thời gian bảo hành hãy liên hệ với nhà cung cấp của bạn để được hỗ trợ theo cách nào đó ( tùy theo chế độ của nhà cung cấp ). 

 

Nếu máy in của bạn mua tại nơi uy tín thì bạn hãy yên tâm là được thay thế miễn phí 1 lần trong thời gian bảo hành.

 

Còn nếu máy in của bạn đã hết thời gian bảo hành hoặc mua ở nhà cung cấp khác.

>>> Xem ngay công ty QA Knives - một công ty UY TÍN chuyên gia công dao cắt hóa đơn răng cưa được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết mà QA Knives đã chia sẻ. Nếu thấy hay hãy chia sẻ đến nhiều người nhé. Mọi thắc mắc về dao cắt công nghiệp QA Knives, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES