Máy dán nhãn chai tròn

Máy dán nhãn chai tròn là gì

Công dụng của máy dán nhãn trai tròn

Cách sử dụng máy dán nhãn chai tròn

Góc tư vấn
Máy dán nhãn chai tròn

Các loại máy dán nhãn chai tròn hiện nay đang được giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu các chi phí như nhân công, thời gian và tăng hiệu suất lên đáng kể. Từ đó mang lại lợi ích thiết thực cho cả đơn vị mình cũng như người tiêu dùng. Vậy máy dán nhãn chai tròn là gì?

Máy dán nhãn chai tròn là gì

Máy dán nhãn chai tròn là thiết bị được sử dụng để dán nhãn, cho sản phẩm dạng chai tròn, máy được sử dụng rộng rãi trong các ngành dược, đồ uống, chế biến thực phẩm, mỹ phẩm, Máy có thể kết hợp đồng bộ cới các dây chuyền sản xuất tạo thành một dây chuyền sản xuất tạo thành  một dây chuyền đồng bộ, hoàn toàn tự động.

 

Máy dán nhãn chai tròn tự động

Máy dán nhãn chai tròn khi làm việc chúng ta có thể điều chỉnh phù hợp để dán nhiều loại chai lọ, hũ có kích thước khác nhau, kích thước tem cũng khác nhau và điểm dán có thể lựa chọn theo yêu cầu.

Máy dán nhãn chai tròn tự động, sử dụng bộ lập trình PLC điều khiển giúp máy xử lý nhanh hơn, chính xác hơn, có phần mềm điều khiển thân thiện dễ sử dụng. khung sườn của máy móc được làm bằng inox kết hợp với chất liệu nhôm hợp kim, giúp máy vận hành êm hơn, trơn hơn. Đây là sản phẩm rất đáng tin cậy sử dụng cho việc dán nhãn sản phẩm.

Công dụng của máy dãn nhãn chai tròn

+ Máy dán nhãn chai tròn loại thủ công phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có năng xuất không quá cao.

Máy decal dán nhãn chai tròn

+ Máy dán nhãn chai tròn có khả năng hút túi và dán các nhãn trên túi. In nhiệt.

+ Máy dán nhãn chai tròn tự cũng có thể dán trên dây xích bang truyền hay trên bang tải.

+ Với ưu điểm có góc quay chính xác của động cơ, vì thế sản phẩm sẽ được bắn ra ở một vị trí cực kì chuẩn và không để lại nếp nhăn của nhãn trên bề mặt sản phẩm.

+ Vận tốc băng chuyền: thông qua việc điều chỉnh tần số của biến tần như thế có thể điều chỉnh tốc độ động cơ theo ý muốn trong một dải rộng.

+ Chế độ tách nhãn linh động và khoảng cách giới hạn bề rộng nhãn lớn giúp thao tác thay đổi các cuộn nhãn có nhiều kích thước khác nhau một cách dễ dàng.

 

Máy dán nhãn chai tròn dán được nhiều loại nhãn khác nha

 

+ Ngoài ra nếu như chúng ta sử dụng máy dán nhãn chai tròn tốt sẽ cho ra đời bao bì đẹp, mà một bao bì đẹp, phù hợp với sản phẩm của bạn đang bán. Thu hút sự chú ý của khách hàng hơn bởi vì người mua sẽ có ấn tượng đầu tiên với thiết kế của bao bì, tạo thiện cảm với khách hàng từ đó thôi thúc khách hàng quyết đinh nhanh hơn trong việc chọn mua sản phẩm.  

Cách sử dụng máy dán nhãn chai tròn

 

Máy dán nhãn chai tròn khi bạn sử dụng bạn cần tải cuộn nhãn, đặt chai lên các con lăn, xoay chai cho nhãn được dán lên cho đến khi kết thúc. Cứ làm vậy đối với các chai tiếp theo. Máy dán nhãn chai tròn có thể tạo ra 2000 chai mỗi giờ. Nó giúp bạn loại bỏ nhăn khỏi lớp lót hoặc giấy lót dễ dàng.

 

 

Tìm hiểu cách sử dụng máy dán nhãn chai trò

Phạm vi áp dụng

Máy dãn nhãn chai tròn thích hợp với hầu hết các loại nhãn chai tròn sử dụng nhãn decal dạng cuốn bế sẵn theo kích thước yêu cầu. In tem nhãn cuộn sử dụng máy nhãn dán được sử dụng rộng rãi trong các nghành mỹ phẩm, đồ uống, công nghiệp y tế...vì vẻ ngoài đẹp, khối lượng nhỏ gọn, cấu trúc đơn giản, dễ vận hành giúp cải thiện nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Tìm hiểu thêm về máy dán nhãn của chúng tôi tại đây.

QA Knives có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp trong thiết kế, sản xuất máy dán nhãn cầm tay, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và bảo trì hằng ngày. Cố gắng hết sức để đảm bảo tất cả sự hài lòng của khách hàng và làm cho sự trải nghiệm mua sắm của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES