Tìm hiểu chung về dao cắt màng bọc thực phẩm

Dao cắt màng bọc thực phẩm có những loại:

Cách lắp dao cắt màng bọc thực phẩm:

Góc tư vấn
Tìm hiểu chung về dao cắt màng bọc thực phẩm

Dao cắt màng bọc thực phẩm là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Con người chúng ta ai cũng muốn giữ gìn vệ sinh cho thực phẩm của mình nên dao cắt màng bộc thực phẩm chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.
 

Dao cắt màng bọc thực phẩm có những loại:


Dao cắt màng bọc thực phẩm bao gồm dao nhựa cắt trượt và dao sắt răng cưa, dùng để cắt màng bọc thực phẩm trong quá trình sử dụng.

Dao cắt màng bọc thực phẩm gồm dao nhựa và dao cắt răng cưa

 -Dao nhựa cắt trượt thường được dùng cho cuộn lớn, sản phẩm này là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà sản xuất, vì nó được đổi mới an toàn và thuận tiện cho người sử dụng.

Cách lắp dao cắt màng bọc thực phẩm:

-Chỉ cần chúng ta kéo màng bọc thực phẩm ra khỏi hộp sau đó dùng thanh trượt di chuyển từ đầu này qua đầu kia của màng bọc, nó sẽ được cắt thẳng ra.

Lắp dao cắt màng bọc thực phẩm vào màng bọc

-Cách lắp dao cắt màng bọc thực phẩm dao cắt răng cưa thường được dùng cho hộp màng bộc thực phẩm loại nhỏ, nó được gắn liền với hộp và cũng rất thuận tiện cho người sử dụng cũng như bảo quản.

 

Dao nhựa cắt màng bọc thực phẩm gồm có 3 loại chính:

-Lưỡi dao cắt màng bọc thực phẩm chống rỉ nhựa bảo vệ môi trường loại này sau khi dùng một thời gian sẽ tự phân hủy.

-Loại lưỡi thường nhựa bảo vệ môi trường loại này sau khi dùng một thời gian nó sẽ tự phân hủy.

-Loại thông dụng không bảo vệ môi trường.

-Cắt trượt kích thước tùy theo khách hàng đặt tùy theo mục đích sử dụng.

Sản phẩm này chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà sản xuất màng PE, PVC cho thực phẩm, an toàn và thuận tiện cho người sử dụng.

Dao cắt màng bọc thực phẩm bằng nhự

*Dao cắt màng bọc thực phẩm được làm bằng chất liệu kim loại:

 Loại này được dùng cho hộp màng bộc thực phẩm, màng nhôm thực phẩm giấy bạc loại nhỏ, đó được gắn liền với hộp giấy giúp thuận tiện cho người dùng.

 

*Thanh dao cắt màng bọc thực phẩm có ưu điểm sau:

-Hạt dao màu sắc xanh đậm.

-Khổ dài theo yêu cầu của khách hàng phổ biến 33.8.

-Lưỡi dao sắc bén và cắt màng bộc một cách dễ dàng.

-Bảo vệ thực phẩm sạch sẽ.

-Tiện lợi khi sử dụng.

-Thiết kế nhỏ gọn, bảo quản dễ dàng.

-Dao cắt màng bộc thực phẩm với thiết kế đặc biệt để cung cấp độ bền lâu dài.

Dao cắt màng bọc thực phẩm bằng kim loại

Cách sử dụng dao cắt màng bọc thực phẩm:

Để được đảm bảo an toàn cho sức khỏe, các bạn nên chọn mua màng bọc thực phẩm của các thương hiệu có uy tín, có đăng kí chất lượng và đã qua kiểm tra chất lượng, nhằm phòng ngừa trường hợp màng bảo quản có sử dụng phụ gia độc hại.

Hạn chế bao gói thức ăn khi còn quá nóng. Vì chất phụ gia dùng để dẻo hóa bao bì có thể được phóng thích và đi vào trong thức ăn. Đối với các màng nhựa PE hoặc PVC, nên hạn chế bao gói các thực phẩm có nhiều dầu mỡ, nhất là khi cần hâm nóng trong lò vi sóng, các màng này có thể bị tan chảy dễ dàng.
 

Cần sử dụng màng bọc thực phẩm và dao cắt đúng cách


- Cách sử dụng dao cắt màng bọc thực phẩm màng PE phù hợp dùng để bảo quản thức ăn đã qua sơ chế; Màng bọc thực phẩm PVC chỉ thích hợp với những loại thực phẩm chưa qua chế biến và cần phải rửa sạch lại thực phẩm khi chế biến món ăn.

- Không được sử dụng dao cắt màng bọc thực phẩm màng nhôm trong lò vi sóng vì chất nhôm sẽ làm chệch hướng sóng điện từ, có thể gây hại cho lò.

Màng nhôm thường được dùng để bọc bên ngoài thực phẩm như cá, thịt nướng,… giúp giữ được hơi nước bên trong thực phẩm, giúp thức ăn không bị bay hơi hay mất mùi và không bị cháy.

- Không dự trữ thực phẩm giàu axít, vì sau một vài ngày được bọc trong giấy bạc, lượng axít trong món ăn sẽ phản ứng với chất nhôm và ăn mòn chúng. Một lượng nhôm nhỏ có thể thẩm thấu vào thức ăn và làm cho món ăn có vị kim loại. Đối với những thức ăn có axít, cách sử dụng màng bọc thực phẩm bằng nhựa là cách bảo quản tốt nhất.

Xem ngay những loại dao cắt màng thực phẩm của chúng tôi tại đây.

Chúng tôi Công ty QA Knives luôn có tính công nghệ cao trong việc sản xuất các loại dao cắt, trong đó có dao cắt màng bọc thực phẩm. Với đội ngũ kĩ sư dày dặn kinh nghiệm lâu năm sẽ đưa lại cho công việc của bạn đạt hiệu quả cao, thu được nhiều sản phẩm tốt. Đến với chúng tôi là đến với an tâm – an toàn.

Công ty QA Knies luôn sẵn sàng phục vụ!

Khách hàng tiêu biểu

CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES
CÔNG TY CƠ KHÍ QA KNIVES